ESET NOD32 AntiVirus

 

ESET NOD32 Antivirus 5

 

รุ่น ล่าสุดของโปรแกรมระดับตำนาน ESET NOD32 Antivirus ที่ทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยก้าวไปสู่ขีดขั้นใหม่ ถูกสร้างมาให้ใช้ทรัพยากรระบบเพียงเล็กน้อย สแกนได้อย่างรวดเร็ว เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและมีตัวเลือกต่างๆสำหรับการปรับ แต่งแก้ไข เพื่อการรักษาความปลอดภัยที่มั่นคงและเป็นไปตามต้องการทั้งออนไลน์และออ ฟไลน์

 

 

อัพเกรดการป้องกันของคุณ

ด้วย ESET NOD32 Antivirus 5 คุณจะได้รับการปกป้องคุ้มครองในระดับสูงสุด ทั้งในขณะทำงานออนไลน์ ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค ดาวน์โหลดไฟล์ เล่นเกมออนไลน์ หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลผ่านสื่อแบบถอดได้ (removable media)

 

เพื่อความอุ่นใจอย่างแท้จริง

ESET NOD32 Antivirus 5 ใช้ระบบการตรวจจับหลายชั้น และเทคโนโลยีคลาวด์ (cloud) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อป้องกันภัยคุกคามและบล็อกทุกการโจมตีที่อาจเกิดขึ้น อาชญากรไซเบอร์จะถูกสกัดกั้นก่อนที่จะทำอันตรายต่อระบบของคุณและใช้ประโยชน์ จากข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญของคุณ

 

ครบครันด้วยคุณสมบัติและง่ายต่อการใช้งาน

ไม่ ว่าคุณจะแค่ต้องการติดตั้งแล้วลืมมันไป หรือปรับแต่งการตั้งค่าต่างๆ ESET NOD32 คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ เนื่องจากถูกออกแบบมาให้ทุกการกระทำง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยภาพกราฟฟิกบนอิน เทอร์เฟซของผู้ใช้งาน พร้อมตัวเลือกปรับแต่งที่คุณสามารถควบคุมและทันต่อเหตุการณ์สำคัญอยู่เสมอ

 

 

คุณสมบัติและประโยชน์หลัก

 

ESET Live Grid  ใหม่
เทคโนโลยีการสแกนบนระบบคลาวด์ส่งมอบการปกป้องแบบเรียลไทม์ที่ดีที่สุดจากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตและการฉกฉวยประโยชน์ทางโซเชียลมีเดีย

 

โหมดสำหรับคอเกม ใหม่
ช่วยให้คุณจดจ่ออยู่บนโลกออนไลน์หรืองานสำคัญต่างๆโดยปราศจากสิ่งรบกวน

 

โหมดประหยัดพลังงาน
สามารถ รู้ได้ว่าเมื่อไรที่แล็ปท็อปใช้แบตเตอรี่มากเกินไป และจะเลื่อนการเตือนตารางงานโดยอัตโนมัติจนกว่าการดาวน์โหลดอัพเดทที่ใหญ่ กว่าจะเสร็จสิ้น

 

การตรวจจับอัจฉริยะ 
ด้วย เทคโนโลยีการตรวจจับที่ช่วยค้นพบขั้นสูง สามารถตรวจจับแม้มัลแวร์ที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน และตระหนักรู้ถึงกระบวนการเปลี่ยนแปลงต่างๆที่ไม่คุ้นเคยของมัลแวร์ที่ รู้จักอยู่ก่อนแล้ว

 

 

การควบคุมสื่อแบบถอดได้ (ปรับปรุง) ใหม่
สแกน USB แฟลชไดรฟ์ การ์ดหน่วยความจำ และ CD/DVD ทั้งหมดโดยอัตโนมัติ บล็อกสื่อแบบถอดได้โดยอิงจากประเภทของสื่อ ผู้ผลิต ขนาด และคุณลักษณะอื่นๆ

 

ฟังก์ชั่น HIPS (ปรับปรุง) ใหม่
การ ทำงานของ HIPS ได้พัฒนาขึ้น ทำให้คุณสามารถกำหนดพฤติกรรมของระบบได้อย่างละเอียดยิ่งขึ้น เช่น ระบุกฎเกณฑ์สำหรับรีจิสทรี (registry) และสำหรับกระบวนการและโปรแกรมที่กำลังใช้งาน อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งระบบความปลอดภัยของคุณให้ดีกว่าเดิม

 

ใช้ทรัพยากรของระบบน้อย
เรา สร้างสรรค์โซลูชั่นอัจฉริยะที่ใช้ทรัพยากรระบบเพียงเล็กน้อย เพื่อให้แน่ใจว่าศักยภาพการทำงานจะเป็นไปอย่างรวดเร็วและราบรื่นเพื่อความ ต่อเนื่องของระดับการรักษาความปลอดภัย

 

 

อัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 5 ฟรี

ก้าว ไปอีกขั้นของความปลอดภัยด้วยโซลูชั่นรักษาความปลอดภัย ESET รุ่นที่ 5 ผู้ที่ถือไลเซ่นส์ซอฟต์แวร์ของ ESET สามารถอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 5 ฟรี

คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด

 

 

ออกแบบมาเพื่อการใช้งานของคุณ: แค่ติดตั้งแล้วลืมมันไปได้เลย

การออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นสำคัญ ช่วยให้คุณสามารถควบคุมได้โดยสมบูรณ์แบบด้วยหน้าตาของแผงเครื่องมือที่ เหมือนแผงหน้าปัด(dashboard) ซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ คำสั่งที่ใช้บ่อยๆก็ปรากฏบนทุกหน้าจออีกด้วย

ค้นหารูปแบบในการรักษาความปลอดภัย ด้วยอินเทอร์เฟซที่ง่ายต่อการใช้งานและตัวเลือกในการปรับแต่งอย่างละเอียด ช่วยให้คุณค้นพบรูปแบบในการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมกับคุณที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้คุณไม่พลาดเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่สำคัญต่างๆและสถานะ ความปลอดภัยในภาพรวม

ใช้ทรัพยากรของระบบน้อย ทำให้มั่นใจได้ถึงการคงระดับการปกป้องและการทำงานที่ราบรื่น ขณะที่โหมดประหยัดพลังงานช่วยยืดระยะเวลาการใช้ทรัพยากรให้นานออกไป ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้แล็ปท็อปและนักเล่นเกมทั้งหลาย

Credit : https://eset.co.th/th/for-home/products/eset-nod32-antivirus-5/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s