McAfee Antivirus Plus

 

McAfee AntiVirus Plus : สำหรับโปรแกรม McAfee AntiVirus Plus ซึงเป็น โปรแกรมที่ใช้ในการสแกนไวรัส รวมไปถึงป้องกัน และ กำจัดไวรัส จากอินเทอร์เน็ต ทุกวันนี้เราสามารถพบเจอไวรัสร้าย และการคุกคามในรูปแบบของไวรัสเป็นจำนวนที่มากกว่า 500,000 รายการ ในขณะเดียวกันก็มีไวรัสและการคุกคาม ในระบบอินเตอร์เน็ตเกิดขึ้นใหม่กว่า 2,000 รายการในทุกๆ เดือน และการที่จะป้องกันกับการคุกคามดังกล่าวได้นั้น โซลูชันของการ ป้องกันไวรัส ต้องมีคุณสมบัติในการสอดส่อง ตรวจจับ และกำจัดการคุกคามความปลอดภัยได้หลายประเภท ซึ่งต้องรวมถึงไวรัส สปายแวร์ โทรจันและเวิร์มได้แบบเรียลไทม์

สำหรับ โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้มีการทำงานโดยอัตโนมัติและมีการอัพเดทระบบอยู่ทุกวัน จะช่วยปกป้องคุณให้รอดพ้นจากการคุกคามในรูปแบบใหม่ๆ ได้ในยามที่คุณกำลังท่องอินเตอร์เน็ต สนทนาผ่านระบบออนไลน์หรือกำลังแชร์ไฟล์ โปรแกรมสแกนไวรัส จะช่วยคุณปกป้อง ไฟล์เอกสาร ภาพถ่ายและข้อมูลทางการเงินของคุณ ตลอดจนถึงข้อมูลสำคัญต่างๆ ที่อยู่บนเครื่องพีซีของคุณ ด้วยการสแกนและตรวจสอบไฟล์ อีเมล์ การดาวน์โหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ตและไฟล์แนบข้อมูลอย่างละเอียดโดยอัตโนมัติ เพื่อปกป้อง เครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านในระดับสูงสุด สร้างความมั่นใจตลอดการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน


Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม McAfee AntiVirus Plus แบบละเอียด) :

 • Windows 8 Compatible : รองรับการใช้งานกับ Windows 8 และ Windows 8.1 ทั้งแบบ 32 Bit และ 64 Bit
 • Antivirus and Antispyware : สามารถตรวจจับโทรจัน เมล์แวร์ สปายแวร์และแอดแวร์โดยอัตโนมัติ ด้วยการชี้ตัว บล็อคและกำจัดโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์หรืออาจเป็นโปรแกรมที่เป็นอันตรายต่อ ความเป็นส่วนตัว ความเป็นตัวคุณหรือส่งผลร้ายต่อเครื่องพีซีของคุณ
 • Update : อัพเดทระบบแบบรายวัน เพื่อช่วยปกป้องเครื่องพีซีของคุณจากการคุกคามของไวรัสหรือสปายแวร์ในรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างทันท่วงที
 • Privacy and PC Optimization Tools : จัดการเครื่องให้เร็วขึ้น และลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกจากเครื่องด้วย McAfee QuickClean
 • McAfee Shredder : ปกป้องเครื่องจากไฟล์ที่มีความเสี่ยงจากไวรัส โทรจัน สปายแวร์ และเมล์แวร์ ด้วย McAfee Shredder ด้วยการลบไฟล์โดยไม่มีผลกระทบต่อเครื่องของคุณ
 • Web Browsing Protection : หากการท่องเว็บไซต์ของคุณมีอันตราย เจ้า McAfee SiteAdvisor จะทำการแจ้งเตือน มี 3 ระดับสี คือ แดง เหลิอง และ เขียว
 • Inline Cleaning : ด้วยคุณสมบัตินี้ ทำให้จัดการกับไวรัส เวิร์ม โทรจัน ActiveX และ Java applet ได้ในทันทีที่เข้าสู่ระบบ
 • User-friendly Interface : สามารถสแกนและกำจัดไวรัส โทรจัน เวิร์มและโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่กระทบต่อการทำงาน ของเครื่องแต่อย่างการใช้งานง่าย รวมไปถึง รูปร่างหน้าตาของโปรแกรมที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน
 • Extremely fast. Non-intrusive. : ใช้ทรัพยากรเครื่องต่ำ ไม่รบกวนการทำงานใดๆ คุณสามารถ เล่นเกมส์ ดูหนังฟังเพลง แชทได้สนุกเหมือนอย่างเคย
 • Two-Way Firewall : ระบบไฟร์วอลล์ 2 ชั้น จึงมั่นใจได้จากการถูก Hacker ร้ายที่จะเข้ามาขโมยข้อมูลต่างๆ ของคุณ
 • Network Intrusion Security : หากมีใครแอบใช้อินเตอร์เน็ตของคุณ สามารถตรวจสอบได้ทันทีเลย ซึ่งจะแสดงรายการร่วมถึงอุปกรณ์พกพาต่างๆ ด้วย

Credit : http://software.thaiware.com/1757-McAfee-AntiVirus-Plus.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s