Panda Antivirus Pro

Panda Antivirus Pro

แอนตี้ไวรัสซอฟต์แวร์ที่ไม่เข้ามายึดครองระบบคอมพิวเตอร์ของคุณไปเลย

Panda Antivirus Proเป็นผลิตภัณฑ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์ที่สำคัญที่สุดของแพนด้า: เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ที่จะช่วยปกป้องระบบคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและไม่สร้างความรำคาญใจแก่ผู้ใช้

ที่แตกต่างจากแอนตี้ไวรัสตัวอื่นๆ ก็คือ Panda Antivirus Pro ไม่กินทรัพยากรของระบบมากจนเกินไป ในส่วนของกระบวนการติดตั้งก็ได้รับการปรับให้เหมาะสมมากขึ้นกว่่าเดิมและไม่ ได้กินเวลานานเหมือนกับเวอร์ชั่นก่อนๆ สิ่งที่คุณยังจำเป็นต้องทำอยู่คือ อัพเดทฐานข้อมูลไวรัสตั้งแต่ตอนที่คุณเริ่มใช้งานโปรแกรมนี้ ซึ่งขั้นตอนนี้ก็อาจจะกินเวลานานพอสมควร

ข้อดีอย่างหนึ่งของ Panda Antivirus Pro คือโปรแกรมนี้อาจพูดได้ว่าอยู่ในสภาพเกือบพร้อมใช้งานในทันทีเพียงหลังจาก ติดตั้งเสร็จ สำหรับผู้ที่ชอบจะการควบคุมทุกสิ่งทุกอย่าง ก็มีเมนูสำหรับการปรับแต่งระบบอย่่างละเอียดมากให้ใช้งาน โดยจัดวางเมนูนี้ในลักษณะแท็บอินเตอร์เฟซเพื่อให้ใช้งานสะดวก

Panda Antivirus Pro ให้ความสำคัญแก่อินเตอร์เฟซโฉมใหม่ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่นับจากเวอร์ชั่น ก่อน ด้วยสไตล์ที่ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน อินเตอร์เฟซใช้แท็บเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงส่วนต่างๆ ของโปรแกรมนี้ได้ เช่น การปรับแต่ง อ็อปชั่นต่างๆ,ดำเนินการ สแกนระบบ, ดูรายงานต่างๆและตรวจสอบสิ่งต้องสงสัยที่ถูกกักไว้Panda Antivirus Pro ป้องกันคุณมิใช่จากเพียงไวรัสเท่านั้นแต่ยังรวมทั้งจากพวกสปายแวร์ , phishing, rootkits , แฮ็กเกอร์ และidentity theft ด้วย.

เมื่อนำมาทดสอบด้วยการโจมตีจากไวรัสแบบมาตรฐาน Panda Antivirus Pro นั้นสามารถหยุดการทำงานของไฟล์ที่ติดไวรัสได้ในทันที และมิได้ขัดจังหวะการทำงานของเราจนเกิดความเสียหายอะไร อีกอย่างที่พวกเราชอบเป็นพิเศษคือ Panda Antivirus Pro ไม่แสดงข้อความเตือนอะไรต่ออะไรจนเบียดบังเนื้อที่บนหน้าจออย่างพร่ำเพรื่อ ตลอดเวลา

Panda Antivirus Pro เป็นแอนตี้ไวรัสแอ็พที่ใช้งานสะดวก มีประสิทธิภาพ ไม่สร้่างความรำคาญใจแก่ผู้ใช้ สามารถปกป้องระบบคอมพิวเตอร์ของคุณโดยที่ไม่มาทำลายประสบการณ์ที่ดีในการใช้ วินโดวส์และการท่องเว็บของคุณไป

ข้อดี 

  • ขนาดเล็กและไม่น่ารำคาญ
  • ตรวจจับไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • อีกทั้งป้องกันสปายแวร์ โทรจัน และภัยคุกคามอื่นๆ ด้วย
ข้อเสีย 

  • อินเตอร์เฟซไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น
  • ใช้เวลาติดตั้งยาวนานมาก

Credit : http://panda-antivirus.th.softonic.com/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s